Các mẹ có biết rằng việc dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa và thức ăn cho trẻ không giúp cho việc chăm sóc con có kết quả tốt hơn, nó làm tốn nhiều thời gian, công sức của bạn mà còn gây hại cho sức khỏe của con không?  Vì vậy, Chiaki shop khuyên các mẹ nên sử dụng máy hâm nóng sữa để có thể mang lại cho bé yêu của bạn những bình sữa ấm nóng mỗi ngày với giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn sau khi hâm nhé . Loại máy hâm nóng bình sữa và có ngăn giữ lạnh Munchkin MK14326 được sản xuất từ Mỹ chính là sản phẩm mà các mẹ có thể an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng.

Image result for máy hâm nóng bình sữa và có ngăn giữ lạnh Munchkin MK14326

Những đặc điểm nổi bật của máy hâm nóng bình sữa và có ngăn giữ lạnh Munchkin MK14326

  • Máy hâm nóng bình sữa và có ngăn giữ lạnh Munchkin MK14326 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp, không chứa BPA độc hại nên tuyệt đối an toàn cho mọi người khi sử dụng, đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức đề kháng còn yếu của trẻ.
  • Dòng sản phẩm này có kiểu dáng hiện đại, cấu tạo đơn giản và phù hợp với tất cả các loại bình sữa hay bình đựng thức ăn cho trẻ đang được bán trên thị trường. Máy được trang bị những tính năng nổi bật có khả năng hâm nóng bình sữa và thức ăn cho trẻ một cách nhanh chóng và đặc biệt là không làm mất đi chất dinh dưỡng. Ngăn giữ lạnh có thể giữ lạnh trong vòng 8 giờ đồng hồ.
  •  Máy có khả năng duy trì nhiệt độ một cách đều đặn và hiệu quả cao. Làm ấm bình sữa hay thức ăn bằng hơi nên rất an toàn. Bên cạnh đó, các mẹ còn có điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp bằng thao tác vô cùng đơn giản là ấn nút và chọn nhiệt độ được cài đặt sẵn trên máy.
  • Máy hâm nóng bình sữa Munchkin MK14326 còn có một tính năng ưu việt hơn các sản phẩm khác đó là có ngăn giữ lạnh. Ngăn giữ lạnh của máy có thể làm mát bình sữa trong khoảng thời gian tối đa là 8 giờ và đảm bảo các dưỡng chất có trong sữa vẫn được giữ nguyên vẹn sau khi được hâm nóng hay giữ lạnh. Ngăn lạnh của máy cũng có thể tháo rời ra để mang theo khi cần thiết.

Máy hâm sữa Munchkin là sản phẩm luôn đáp ứng được những nhu cầu thiết thực trong việc chăm sóc con cái của cha mẹ vì vậy đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua để mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Sản phẩm đang được bán rất chạy và mang lại cho người sử dụng sự hài lòng và tin tưởng.