Lựa chọn sản phẩm gối ôm tốt nhất dành cho chị em phụ nữ mang thai đã là một chuyện. Nhưng làm thế nào để sử dụng gối ôm bà bầu hiệu quả lại là một vấn đề. Hãy cùng siêu thị trực tuyến Chiaki.vn tham khảo qua bài viết sau đây để biết cách sử dụng gối ôm mẹ bầu hiệu quả nhất nhé.

Chuyên dụng trong quá trình nghỉ ngơi của mẹ bầu

  • Gối ôm mẹ bầu chắc hẳn là một trong những chức năng chính nhằm đảm bảo cho sự nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất chô bạn khi chiếc bụng ngày một lớn dần. Sản phẩm được thiết kế với dáng nằm nghiêng của mẹ bầu, giúp đỡ một bên bụng và ưng, cố định xương sống, bên cạnh đó với vòng cua chữ U với độ mềm và êm ái nhất định sẽ khiến mẹ bầu không bị mỏi vai gáy khi nghỉ ngơi.
  • Cách sử dụng gối ôm bà bầu này vô cùng đơn giản chỉ cần bạn đặt nó xuống giường vào bên trong, nằm nghiên bên trái sẽ tốt hơn nhiều và tránh tình trạng nằm ngửa nhé.

Thuận tiện chăm sóc con cái

  • Quá trình chăm con nhỏ khá mệt đối với chị em mới sinh khi thể trạng còn khá yếu, nguồn thức ăn chính của bé lại là sữa mẹ, bạn phải thường xuyên bế trẻ cho bú trong ngày, rất mệt và mỏi tay. Bạn nên đặt chiếc gối làm sao cho vừa vòng cua chữ U dựa vào tường và dùng 2 nhánh chữ U vòng chéo qua eo và đặt bé thật ngay ngắn trong vòng tay và dùng gối làm bệ đỡ, như thế bé sẽ có thể vừa bú ngon lành, mẹ lại đỡ mất công bồng bế suốt ngày trong một khoảng thời gian lâu, quá trình chăm sóc trẻ trở nên tiện lợi hơn.

Dùng gối ôm để ru bé ngủ

  • Giấc ngủ đối với bé mới chào đời vô cùng quan trọng, thay vì bạn bé và ru trẻ ngủ trên tay hay để trong nôi, chỉ cần trải chiếc gối ôm hình chữ U “ Đa năng” đặt trẻ xuống giường và đặt bé nằm ngay ngắn trên thành chữ U phía lưng sẽ dựa vào người bạn để cảm nhận được hơi ấm từ mẹ, điều này sẽ giúp cho trẻ có giấc ngủ ngon hơn.

Hỗ trợ trẻ tập ngồi

  • Vòng chữ U của gối sẽ giúp dáng ngồi của bé thuận tiện nhìn ngón xung qianh và bạn chỉ cần đặt bé ngồi vào trong để lưng tựa vào thành gối là được, các bạn hoàn toàn yên tâ, vì không sợ bé bị ngã. Nếu như muốn trẻ nghỉ ngơi có thể để bé gối đầu và nằm ngay ngắn trong lòng gối, không sợ bé ngủ lăn ra ngoài và bị thương nhé.

Trên đây là những cách sử dụng gối ôm cho bà bầu hiệu quả mà chiaki shop muốn các mẹ hãy trải nghiệm nếu chưa được “ tường tận”. Ngoài ta, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chiếc gối ôm đa năng này để đọc sách, nghe nhạc hay thư giãn.