Bệnh ung thư phổi ở giai đoạn đầu không có nhiều triệu chứng rõ rệt khiến người bệnh khó phát hiện, phần lớn có tâm lý chủ quan. Khi bệnh diễn tiến nặng sẽ gây ra hàng loạt các biểu hiện như đau tức ngực, sụt cân kéo dài, ho dai dẳng,…

» Bài viết liên quan: 8 dấu hiệu ung thư phổi giúp phát hiện bệnh sớm

Việc điều trị lúc này cũng không còn đạt hiệu quả mong muốn mà chủ yếu để kéo dài sự sống, bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao. 

Diễn giả: BS.CKII.Trần Đình Thanh – Trưởng Khoa Ung Bướu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hiện nay, đa số các ca ung thư phổi đều có liên quan đến khói thuốc lá. Tại Việt Nam, ung thư phổi xếp thứ nhất trong 10 loại ung thư phổ biến. Đây là tình trạng đáng báo động và là nỗi lo của toàn xã hội. 

Để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh, mọi người cần tránh xa khói thuốc lá, thay đổi thói quen xấu, duy trì lối sống lành mạnh cùng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng để tăng cường sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật. 

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng khuyến khích mọi người kết hợp sử dụng TPCN hỗ trợ thanh lọc phổi, ví dụ như:

Nhà Thuốc Sức Khỏe hiện đang cung cấp và phân phối những sản phẩm trên, đảm bảo nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến địa chỉ Số 62 Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline 0901.666.300 để đặt hàng nhanh nhất nhé!

Nguồn: BV Hoan My Saigon