Sức đề kháng được ví như “hàng rào chắn” chống lại sự tấn công và xâm nhập của các tác nhân gây hại bên ngoài để bảo vệ cơ thể. Với trẻ nhỏ, sức đề kháng càng giữ vai trò quan trọng, quyết định trực tiếp đến sức khỏe và hành trình phát triển, lớn khôn. 

Đề kháng yếu là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ dễ mắc các bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn như cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, viêm tai giữa…hay ốm vặt thường xuyên khiến bậc làm cha làm mẹ luôn lo lắng. 

Tư vấn: ThS. DS. Trương Minh Đạt – Giám đốc Century Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa

Để tăng sức đề kháng cho trẻ, hạn chế tối đa các vấn đề sức khỏe thì bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, việc sử dụng các loại thuốc tăng cường sức đề kháng cũng là một trong những việc phụ huynh phải ưu tiên hàng đầu.

Những TPCN tăng đề kháng sẽ tập trung củng cố, nâng cao sức đề kháng cho trẻ bằng cách bổ sung những vitamin, khoáng chất và vi chất cần thiết để trẻ phát triển khỏe mạnh.

Một số sản phẩm tăng cường sức đề kháng được chuyên gia khuyên dùng:

Đây đều là những sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc nâng cao đề kháng, miễn dịch cho trẻ để hành trình nuôi con của cha mẹ dễ dàng hơn. Hiện Nhà Thuốc Sức Khỏe có cung cấp những sản phẩm trên, cam kết về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến ngay trên website để được giao hàng toàn quốc nhanh chóng. Mọi vấn đề thắc mắc liên hệ hotline 0901.666.300 để được tư vấn, giải đáp kịp thời. 

Nguồn: Century – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa