Chúng ta nên uống glucosamine trong bao lâu

Không phải ai cũng biết, Glucosamine là một loại đường amino được tổng hợp tự nhiên từ trong cơ thể người. Thế nhưng, khi tuổi của con người còn lớn hơn thì khả năng này sẽ bị giảm dần đi và khó tránh mắc các bệnh về xương khớp.Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Glucosamine từ động vật được sử dụng rất rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp đặc biệt là điều trị viêm khớp mãn tính, viêm khớp gối và thoái hóa khớp. Vậy nên, sử dụng Glucosamine sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho những ai bị mắc các bệnh này.

Chúng ta nên uống glucosamine trong bao lâu
Chúng ta nên uống glucosamine trong bao lâu

Nên uống Glucosamine trong thời gian bao lâu là tốt nhất
– Hiện nay có nhiều quốc gia đã công nhận Glucosamine là thuốc điều trị thoái hóa khớp, chữa các bệnh về khớp và giúp cải thiện sụn khớp. Thế nhưng, chỉ còn một số quốc gia lại cho rằng Glucosamine chỉ đơn giản là thực phẩm chức năng để cung cấp dinh dưỡng cho xương khớp. Nếu nói đây là thực phẩm hay là thuốc thì chúng ta vẫn nên uống một cách khoa học và hợp lý để điều trị bệnh hiệu quả. Vậy thì chúng ta nên uống Glucosamine trong bao lâu? Tùy theo bệnh tình của mọi người mà nên uống glucosamine theo thời gian khác nhau, hoặc nếu muốn chắc chắn thì mọi người có thể uống theo hướng dẫn của bác sĩ.
– Đối với những người đang chữa các bệnh về xương khớp, thường xuyên đau nhức hay bệnh nhân có tình trạng bệnh xương khớp chuyển biến xấu đi thì hãy nên uống Glucosamine trong vòng 2 tuần đầu. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định bổ sung thêm ở những tuần tiếp theo.
– Với những người chỉ dùng Glucosamine để tăng cường sức khỏe hệ xương khớp thì có thể được chỉ định dùng Glucosamine theo đợt 3-4 tháng 1 lần. Sau mỗi đợt điều trị, mọi người nên trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn sử dụng hoặc ngưng uống.

Một số lưu ý chung khi sử dụng Glucosamine an toàn
– Dù là bệnh nhân hay người bình thường thì cũng chỉ nên sử dụng thuốc này 1500mg một ngày.
– Nếu đang uống Glucosamine mà bị dị ứng hoặc có tác dụng phụ thì nên ngưng sử dụng ngay.
– Trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú không được Glucosamine.
– Khi cơ thể đang bị vấn đề về tai, mũi, họng hay cảm cúm thì cũng không nên sử dụng loại này.
– Người bị dị ứng hay mẫn cảm với hải sản và các chế phẩm từ hải sản thì không nên dùng Glucosamine vì nguồn gốc từ vỏ động vật giáp xác của nó.

Địa chỉ uy tín để mua Glucosamine
– Để mua được sản phẩm uy tín và chất lượng thì bạn nên ghé shop Chiaki. Tại đây cam kết chuyên về các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi được chứng nhận và điểm định nghiệm ngắt. Vì vậy các bạn hãy cứ yên tâm mà đến chọn mua, hoặc có thể đặt hàng qua website Chiaki.vn để được giao hàng tận nơi nhé.

Xem thêm tại đây: https://phunuvasuckhoe.com/chung-ta-nen-uong-glucosamine-trong-bao-lau/