Ngày nay, hầu hết mỹ phẩm hoặc thẩm mỹ viện hay các quảng cáo đều cũng kêu gọi phụ nữ nên làm đẹp từ bên trong, uống collagen youtheory hàng ngày. Là một phụ nữ thông minh trong việc làm đẹp, bạn nên biết tất cả những kiến thức làm đẹp đang thịnh hành.

Collagen là gì?

Collagen là yếu tố quan trọng cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin cho sức khỏe của da, tóc, móng tay chân, khớp xương và các mô khác trong cơ thể người. Để sản xuất ra những sợi collagen đạt chất lượng, cơ thể chúng ta cần đến nhiều hydroxylysine, hydroxyproline và vitamin C.

Cố vấn của trung tâm chăm sóc da Christopher Foo cho hay collagen là loại sợi mô bền vững có kết cấu xuyên suốt dưới da, cóchức năng chống lại các nếp nhăn trên da. Khi lão hóa mức độ sản xuất protein của da trở nên yếu đi và chất lượng của collagen cũng kém hơn do thiếu youtheory collagen.

Các lợi ích của collagen

Collagen là nhân tố quyết định sự trẻ trung của làn da, collagen giữ cho da căng mịn, làm giảm bớt các nếp nhăn…

Nếu bạn cần bổ sung collagen hãy uống thật nhiều nước để ngăn ngừa hydrat hóa và thúc đẩy quá trình sản xuất collagen.

Càng lớn tuổi, collagen sản xuất ngày một chậm dần và thoái hóa rất nhanh khi chúng ta lão hóa, và đây là lúc cần bổ sung bằng thuốc collagen youtheory, chưa có chứng minh khoa học nào cho thấy các phân tử dạng lớn của collagen có thể hấp thu tốt được qua da. Do vậy đường uống vẫn là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất để bổ sung lượng collagen hao hụt cho cơ thể.