Xơ gan là tình trạng các tế bào gan bị tổn thương tục trong thời gian dài khiến chúng bị chết dần đi, thay thế vào đó là các mô sẹo. Tình trạng này khiến gan bị hư hại nặng, làm thay đổi cấu trúc của gan, ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của cơ quan này.

Mọi người đều biết gan có nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong cơ thể, có chức năng thanh lọc, đào thải độc tố, chuyển hóa và trao đổi chất. Vì vậy, bất cứ tổn thương nào ở gan cũng gây suy kiệt sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Diễn giả: BS.CK2 Ngô Thị Thanh Quýt – Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh xơ gan có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết tiêu hóa, phù chân, báng bụng,…nghiêm trọng nhất là ung thư gan. 

Xem thêm: 4 giai đoạn của bệnh xơ gan và biến chứng nguy hiểm cần biết

Bởi vậy, mọi người cần ngăn chặn, phòng ngừa bệnh bằng cách duy trì lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học, rèn luyện thể lực bằng cách tập luyện thể dục thể thao. Các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm bổ gan, tăng cường chức năng gan để có lá gan khỏe mạnh. 

Sản phẩm liên quan:

» Tham khảo: Top 8 thuốc bổ gan được đánh giá tốt nhất, an toàn nhất năm

Nhà Thuốc Sức Khỏe hiện là Siêu thị TPCN trực tuyến cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến trực tiếp địa chỉ Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline 0901.666.300 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé.

Nguồn: AloBacsi