Việc sản xuất thực phẩm chức năng quyết định chính đến chất lượng và hiệu quả sử dụng các loại thực phẩm chức năng tuy nhiên ngoài quy trình sản xuất và công nghệ sản xuất thì nguyên liệu sản xuất cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chính đến chất lượng thực phẩm chức năng khi sử dụng.
Có những tiêu chuẩn khắt khe được đặt ra cho các loại nguyên liệu thực phẩm chức năng khi sản xuất thực phẩm chức năng như loại tảo mặt trời của nhật, vậy đó là những tiêu chuẩn nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
Có nhiều tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu thực phẩm chức năng và mỗi loại thực phẩm chức năng lại có những tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu khác nhau, nhà sản xuất cần phải nắm được điều này để cho ra đời các loại thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất.
Các tiêu chí lựa chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng bao gồm:
– Nguyên liệu tự nhiên 100%
– Nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, sạch
– Nguyên liệu được sơ chế loại bỏ vi khuẩn
– Nguyên liệu phải còn tươi mới, sử dụng được, chất lượng 100%, tránh sử dụng nguyên liệu hỏng hoặc gần hư hỏng
– Nguyên liệu sau khi chế biến phải đảm bảo giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng không bị mất chất dinh dưỡng
– Đặc biệt nguyên liệu phải chứa thành phần có lợi cho cơ thể
Còn nhiều tiêu chí khác nữa cần biết khi lựa chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Đặc biệt, khi lựa chọn thực phẩm chức năng, người sử dụng có thể yêu cầu nhà cung cấp công khai nguyên liệu sản xuất để tham khảo trước khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào.
Có nhiều loại thực phẩm chức năng có lợi với người này nhưng lại không có lợi cho người kia, vì vậy cần lựa chọn loại thực phẩm chức năng có lợi cho cơ thể của bạn khi sử dụng để tăng hiệu quả sử dụng lên tối đa.
Đặc biệt cần lựa chọn nhà cung cấp các loại thực phẩm chức năng uy tín để có giá thành sản phẩm chức năng rẻ nhất cũng như được bảo hành lâu dài và có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm hàng trôi nổi xách tay giá rẻ trên thị trường.
Các loại thực phẩm chức năng tốt nhất luôn được bán tại đại lý chính hãng, được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Rất hân hạnh!