Phụ nữ ở mỗi độ tuổi khác nhau đều có những phương pháp làm đẹp với những bí quyết khác nhau. Từ việc sử dụng những trái cây hàng ngày như cà chua, dưa leo, sữa tươi, quả bơ, chanh… để làm mặt nạ đắp hàng ngày đến việc sử dụng các sản phẩm collagen đường uống có tính chống lão hóa.

Cao cấp hơn là việc dùng các mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng hoặc có thời gian rảnh và tiền bạc thì tới các thẩm mỹ viện làm đẹp để chăm sóc sắc đẹp. Những năm gần đây, ngoài việc sử dụng các loại vitamin chống ô-xy hóa như vitamin E trong việc làm đẹp nhờ tính chất hiệu quả và an toàn thì việc sử dụng viên uống collagen youtheory – một trong số các loại sản phẩm chăm sóc làm đẹp da cũng đang trở nên càng phổ biến.

Phương pháp làm đẹp bằng viên uống collagen mang lại hiệu quả vì nó cung cấp collagen cho cơ thể bằng đường uống luôn là vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm.


Khi cơ thể phụ nữ bước qua tuổi 30, tốc độ sản xuất collagen bị chậm lại, tốc độ suy giảm collagen gia tăng. Trung bình hàng năm, cấu trúc collagen bị giảm đi khoảng 1,5% về số lượng, vì thế càng lớn tuổi thì làn da càng bị lão hóa nhanh.

Do đó chăm sóc da từ bên trong bằng viên có chứa collagen là phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất và đảm bảo tính lâu dài nhờ cấu trúc ổn định collagen của da được bảo vệ và luôn tái sinh từ trong cơ thể.

Nếu bạn muốn một làn da mãi mãi trẻ trung “không tuổi”, nên sử dụng sản phẩm collagen 390 viên của mỹ một cách thường xuyên và kiên trì nhé!