Nước nhỏ mắt Santen PC là gì?

Thuốc nhỏ mắt Santen PC của Nhật bản là sản phẩm chăm sóc và bảo vệ mắt khỏi tia bức xạ của máy tính – điện thoại, bổ sung Vitamin B12 giúp tăng khả năng điều tiết của mắt mắt.

Công dụng của thuốc nhỏ mắt Santen PC

 • Giúp giảm tác động của tia bức xạ tới mắt, tăng khả năng tập trung làm việc
 • Bổ sung Vitamin B6 giúp tăng cường sự trao đổi chất đối với trường hợp mắt bị tổn thương
 • Cung cấp vitamin B12 và B6 giúp chống lại các ánh sáng phát ra từ màn hình LCD và nâng cao khả năng điều tiết thị giác.
 • Hướng dẫn sử dụng Thuốc nhỏ mắt Santen PC
 • Giảm bớt các vấn đề khó chịu về mắt như giảm viêm mắt, giảm mỏi mắt, giảm khô mắt
 • B6 có khả năng tăng cường sự trao đổi chất cho trường hợp mắt đang bị thương tổn
 • Cung cấp Natri sulfate chondroitin giúp bảo vệ giác mạc

Hướng dẫn sử dụng Santen PC

– Nhỏ từ 1-2 giọt nước nhỏ mắt Santen PC, ngày dùng từ 3-5 lần
– Tối đa 6 lần/ngày

Mua thuốc nhỏ mắt Santen PC chính hãng ở đâu?

Để mua thuốc bổ mắt Santen chính hãng, giá tốt từ Nhật Bản, chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ mua Uy tín chất lượng tốt tại NTSK.

– Mua Nước nhỏ mắt Santen tại Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

– Mua Nước nhỏ mắt Santen tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh .

Thông tin thuốc nhỏ mắt Santen PC

 • Hãng sản xuất: Santen
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Quy cách đóng gói: 12ml
 • Giá Nước nhỏ mắt Santen PC: 159.000

Review Santen PC có tốt không?

Chị Thương: Khi tôi làm việc, tôi nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính trong suốt 8 giờ đồng hồ. Khi tan sở, tôi đọc sách trên Kindle trên tàu. Suốt ngày không thực hiện 2 hoạt động đó, tôi liên tục nhìn vào màn hình điện thoại – mua sắm trực tuyến, theo dõi mọi người trên Facebook hoặc viết bài làm thêm cho các website.

Khoảng 1 năm trước khi còn làm việc ở Nhật Bản. Tôi thấy rất hâm mộ người nhật với những sản phẩm đưa ra thị trường bán rất tốt, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, ngoài ra các sản phẩm còn được thiết kế bao rất sáng tạo và rất đẹp.

Khi tôi làm việc mệt mỏi với máy vi tính tôi đã ra các hiệu thuốc tìm mua sản phẩm giúp giảm tia bức xạ của máy tính. Và tôi ngạc nhiên với các hiệu thuốc Nhật, họ có hẳn một kệ dành riêng cho thuốc nhỏ mắt, dành cho mọi loại mắt như: mắt mệt mỏi, mắt đỏ, mắt cần làm mát, mắt cần thơm như hoa hồng, thậm chí cả mắt không cần thuốc nhỏ mắt, họ cũng có! Tôi quyết định thử một loại thuốc nhỏ mắt phù hợp với tôi nhất, đó là Sante PC Eyedrop của Santen.

Tôi đã thử và nó làm mắt của tôi trở nên trong sáng hơn và đỡ bị khô hơn dùng sản phẩm Rohto. Sau khi nhỏ, đôi mắt của tôi như thể vừa trải qua một cơn mưa rào nhanh chóng và giúp đôi mắt tươi mát, và sáng trở lại hơn bao giờ hết. Nhưng sự tươi mát chỉ kéo dài trong vòng 10 -20 phút sau đó mọi thứ đã trở lại trạng thái bình thường.

Thiết kế bao bì bắt mắt

Tôi thừa nhận một điều rằng, một trong những lý do tôi mua loại thuốc nhỏ mắt này là lúc đầu tôi thấy nó được đựng trong một lọ hình lục giác màu hồng bắt mắt và tôi đã chú ý đến nó ngay từ lúc nhìn thấy.

Mùi vị của sản phẩm

Sản phẩm có màu hồng nhạt với mùi vị dễ chịu, nó làm cho mắt tôi sảng khoái ở một mức độ nhất định mà không có cảm giác như khô rát.

Anh Vương: Trước đây, tôi đã mua quá nhiều loại thuốc nhỏ mắt của Nhật Bản (vâng, vì chúng có bao bì xinh xắn) và không muốn mang chúng theo bên mình mọi lúc nên tôi đã đặt một loại trong phòng ngủ và một loại khác trong văn phòng. Tuy nhiên, tôi luôn quên sử dụng chúng. Vì vậy, thông thường sau 2-3 tháng tôi nhận ra rằng tôi đã mở một lọ thuốc nhỏ mắt, sau đó khi tôi cố gắng sử dụng chúng, mắt tôi cảm thấy ngứa và cảm giác không ổn. Cho tới khi tôi dùng Sante PC này, tôi thấy có sự khác biệt và đã bỏ hết các loại khác chỉ dùng Santen PC thường xuyên vì nó làm mắt tôi tươi sáng hơn, dịu hơn sau khi sử dụng.

Chị Lý: Đối với tất cả các loại thuốc nhỏ mắt mà tôi đã dùng thì tôi thấy Santen PC là sản phẩm tôi yêu thích nhất vì hiệu quả mà nó mang lại rất tốt.