Natrol Biotin 5000mcg và biotin 10.000 mcg là hai loại thuốc kích thích mọc tóc  đến từ thương hiệu Mỹ nổi tiếng. Tuy nhiên, xoay quanh hai sản phẩm này là những câu hỏi của người tiêu dùng hai sản phẩm này có điều gì khác biệt? Và loại nào sử dụng đem lại hiệu quả cao hơn? Để giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi này, hãy cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.
Image result for thuốc uống mọc tóc biotin
Những công dụng của thuốc kích thích mọc tóc Biotin của Mỹ.
Biotin là tên gọi khác của một loaij vitamin B, cụ thể là Vitamin B7, hay còn gọi là Vitamin H. Với 100% thành phần chiết xuất từ thực vật, thuốc uống mọc tóc biotin có tác dụng chủ yếu là cải thiện thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc, xơ rối tóc từ đó hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc, giúp tóc luôn dày và óng mượt phát triển các tế bảo của tóc và móng được tốt hơn, giảm tình trạng bong da tay – chân.
Bên cạnh đó, những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc con người cung cấp đầy đủ hàm lượng Biotin cho cơ thể còn giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, kích thích quá trình sản xuất tế bào cho cơ thể, giảm vết thâm, nám giúp cho làn da luôn mịn màng và căng bóng.
Sự khác biệt giữa thuốc kích thích mọc tóc Natrol Biotin 5000mcg và biotin 10.000 mcg.
Điểm chung của hai loại thuốc Natrol Biotin 5000mcg và 10.000mcg là đều có tác dụng kích thích mọc tóc, ngăn tóc rụng rất hiệu quả.
Tuy nhiên, điểm khác biệt của hai sản phẩm này lại nằm ở chính thành phần của nó. Natrol Biotin 10.000mcg có hàm lượng cao hơn nên hiệu quả đạt được sẽ nhanh hơn. Cụ thể là  Vitamin B7 hay Biotin có tác dụng rất mạnh trong quá trình trao đổi chất, trong đó có hoạt động chuyển hóa chất béo và các axit amin trong cơ thể, từ đó sản sinh ra các axit béo  phát triển tế bào. Khỉ sử dụng Biton thường xuyên, có nghĩa cơ thể sẽ được cung cấp lượng Biotin cần thiết cho cơ thể, từ đó Biton có nhiệm vụ xử lý các nguồn dinh dưỡng mà con người đưa từ bên ngoài vào thông qua nguồn thức ăn hàng ngày, chất béo, carbohydrate, protein là những chất dinh dưỡng có trong đó sẽ được vitamin B7 xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Theo đó giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa.
Có thể thấy cả hai loại thuốc kích thích mọc tóc Natrol Biotin 5000mcg và biotin 10.000 mcg đều mang lại những hiệu quả cho người sử dụng. Dựa vào bảng thành phàn của nó thì có thể dễ dàng nhận ra biotin 10.000 mcg do hàm lượng Biotin cao hơn nên việc sử dụng nó sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn thuốc kích thích mọc tóc Natrol Biotin 5000mcg. Tuy nhiên về công dụng thì cả hai loại đều có công dụng ngang nhau