Nhiều người sử dụng nghi ngờ tác dụng của các loại thực phẩm chức năng cũng như khả năng sử dụng của các loại thực phẩm chức năng trong quá trình ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư . Tuy nhiên, thực phẩm chức năng hoàn toàn có tác dụng ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thu hiệu quả nhé!
Xem thêm: các loại vitamin các chuyên gia khuyên nên bổ sung hàng ngày
Thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư hiệu quả
Thực phẩm chức năng không phải là thuốc vì vậy không có tác dụng điều trị bệnh ung thư tuy nhiên thực phẩm chức năng được nghiên cứu và chứng minh có lợi cho người mắc bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả và đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa ung thư cực kỳ hiệu quả.
Thực phẩm chức năng không có chức năng nuôi dưỡng tế bào ung thư mà có chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân ung thư bởi hầu hết bệnh nhân ung thư cơ thể suy nhược, mệt mỏi, yếu, ăn ít, ít hấp thu, các chất dinh dưỡng trong thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư từ đó hỗ trợ tốt hơn cho quá trình hóa trị liệu và tăng cường thời gian sống cho bệnh nhân.
Đặc biệt, khi sử dụng thực phẩm chức năng còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch từ đó ngăn ngừa hiệu quả các tế bào ung thư phát triển và ngăn ngừa các tế bào này sinh sôi nảy nở, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Người sử dụng cần lưu ý chọn đúng thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa và phòng chống bệnh ung thư, bởi không phải loại thực phẩm chức năng nào cũng có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả và đặc biệt có rất nhiều hãng sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư mà không phải hãng sản phẩm nào cũng tốt vì vậy cần chọn các hãng hàng đầu nếu muốn chất lượng sử dụng tối đa, không có tác dụng phụ và không có hại.
Người sử dụng cũng đừng nhầm lẫn chức năng hỗ trợ điều trị, tăng cường hệ miễn dịch của các loại thực phẩm chức năng bằng việc cho rằng thực phẩm chức năng có khả năng chữa bệnh ung thư nhé.
Lưu ý cách sử dụng thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư:
– Sử dụng đúng liều lượng
– Sử dụng tốt nhất vào sáng và tối sau khi ăn
– Sử dụng kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và chế độ tập luyện phù hợp
– Sử dụng kết hợp các loại thuốc điều trị ung thư hiệu quả cần hỏi ý kiến bác sĩ
– Không lạm dụng hoăc tự ý sử dụng
– Ngưng sử dụng ngay khi có tác dụng phụ hoặc dấu hiệu lạ
Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi nhu cầu.
Rất hân hạnh.