Bí quyết làm đẹp đến từ đất nước mặt trời mọc luôn được phụ nữ trên toàn Thế giới săn đón. Trong đó, Vitamin E của Nhật là một trong những sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe tổng quát và dưỡng da trắng sáng, mịn màng từ bên trong. Cùng tham khảo TOP 10+ viên uống Vitamin E Nhật Bản tốt nhất.

Vitamin E Nhật là gì? Tác dụng của Vitamin E Nhật Bản

Vitamin E của Nhật là gì?

Vitamin E là một trong 13 loại Vitamin thiết yếu của mà cơ thể không thể tự sản sinh được. Vitamin E của Nhật thuộc nhóm tan trong dầu, và tồn tại dưới dạng dầu sánh, thường có màu vàng nhạt. Vitamin E được cơ thể hấp thu từ 2 dạng là Vitamin E tự nhiên và Vitamin E tổng hợp. 

Vitamin tự nhiên được cơ thể hấp thu thông qua thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Vitamin tổng hợp là những loại thực phẩm chức năng tổng hợp. Các loại thực phẩm giàu Vitamin E như dầu thực vật, đậu tương, hướng dương, cá hồi, tôm,…. Viên uống tổng hợp được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên bởi công nghệ hóa chất.

Vitamin E Nhật Bản tổng hợp cùng Vitamin E tự nhiên được cơ thể hấp thu và sử dụng theo cơ chế khác nhau. Tác dụng của viên uống bổ sung Vitamin E cũng thấp hơn so với Vitamin nguồn gốc tự nhiên.

Rất hiếm trường hợp thiếu hụt Vitamin E, tuy nhiên, nếu thiếu Vitamin E sẽ dẫn tới tình trạng rối loạn thần kinh, cơ yếu, nhãn cầu rung, giật, suy giảm thị giác, gặp các

Tham khảo nguồn: nhathuocsuckhoe.com