Việc sử dụng lăn khử mùi có dẫn đến ung thư vú không

Gần đây có tin đồn cho rằng việc sử dụng lăn khử mùi có thể dẫn đến ung thư vú, vậy thực hư của tin đồn này là như thế nào, hãy cùng Chiaki tìm hiểu về vấn đề khá nóng này trong bài viết sau đây để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mỗi ngày nhé.

Việc sử dụng lăn khử mùi có dẫn đến ung thư vú không
Việc sử dụng lăn khử mùi có dẫn đến ung thư vú không

Dùng Lăn khử mùi có phải là nguyên nhân gây ung thư vú?
– Theo như tin đồn thì trong lăn khử mùi có những thành phần hóa học độc hại như paraben hay những phân tử bạc. Những thành phần này có thể là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư vú khi trực tiếp sử dụng trên cơ thể.
– Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến sản phẩm mà thôi. Trên thực tế chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh được sử dụng lăn khử mùi dẫn đến bệnh ung thư quái ác này cả.
– Trong những nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học không tìm thấy bất cứ điểm liên quan nào giữa bệnh ung thư vú với việc dùng lăn khử mùi. Kể cả việc wax lông nách hay dùng những cách thẩm mỹ khác đều không có sự liên quan.
– Lăn khử mùi chỉ có tác dụng ngoài da và nếu như có ảnh hưởng thì cũng chỉ có thể gây kích ứng trên da với những hiện tượng như mẫn ngứa, tấy đỏ và dấu hiệu kích ứng này sẽ dần tự mất đi khi bạn không sử dụng sản phẩm nữa. Quan trọng là những dấu hiệu này chỉ có thể xuất hiện khi bạn lựa chọn phải hàng không có chất lượng tốt và sử dụng sản phẩm không đúng cách.
– Tuy nhiên, cách sử dụng lăn khử mùi không quá phức tạp và cũng không đòi hỏi bạn phải mất quá nhiều thời gian trong việc khử mùi. Vì vậy, những dấu hiệu trên thường hiếm khi gặp phải.
– Lăn khử mùi thường được khuyên là không nên dùng tại những vùng da bị trầy xước hay vùng da bị nhiễm trùng trước đó bởi thành phần trong lăn khử mùi có thể làm cho vùng da này bị ngứa. Tuy nhiên, hầu như không có bất kỳ nguồn ung thư nào có thể xâm nhập theo cách này và dẫn đến xuất hiện các tế bào ung thư vú cả.
– Một điều quan trọng nữa là dù trong thành phần của lăn khử mùi có chứa hóa chất, nhưng với lượng thành phần nằm trong quy định và được kiểm định chất lượng chuẩn thì nó sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lăn khử mùi.

Hy vọng , sau khi tham khảo bài viết trên thì tin đồn về lăn khử mùi dẫn đến ung thư vú sẽ bị dập tắt hoàn toàn. Việc sử dụng lăn khử mùi phù hợp và đúng cách sẽ giúp bạn có được vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mềm mịn và khử mồ hôi hiệu quả chứ không như tin đồn đâu nhé.

Xem thêm tại đây: http://suaongchuacuauc.com/xa-phong-tri-tham-nach-pelican-nhat-ban/