Tuổi già đến bạn phải đối mặt với đau mỏi tay chân, đốt sống cổ, cột sống…làm giảm khả năng vận động của các khớp. Đây chính là biểu hiện của bệnh xương khớp. Căn bệnh này là do tuổi càng cao các cơ quan phải đối mặt với sự lão hóa và các khớp cũng không thể tránh khỏi. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như do béo phì thừa cân, do thời tiết,… Vì vậy mà ngay từ bây giờ bạn cần có ngay trong tủ thuốc của mình một sản phẩm hỗ trợ bổ xương để căn bệnh này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và chất lượng cuộc sống. Hãy cùng chiaki.vn tìm hiểu công dụng của một số loại thuốc này nhé và tôi tin chắc nó sẽ hữu ích đối với bạn!

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg

Đây là sản phẩm thuốc xương khớp nổi tiếng của Mỹ và là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn của cục Dược Mỹ.

Trong Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 có chứa hàm lượng CoQ10 lên đến 300mg, được chiết xuất từ tự nhiên làm giảm đau giúp nhanh chóng chấm dứt cơn đau của các khớp xương. Đồng thời sản phẩm còn nuôi dưỡng phát triển các mô liên kết trong sụn và dịch khớp hiệu quả.

Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10

Cũng là một sản phẩm xuất xứ tại Mỹ và nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Với tác dụng tuyệt vời Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 là sự kết hợp hài hòa của 4 tiêu chuẩn: Uniflex có chức năng bảo vệ xương khớp, Gglucosamine giúp bôi trơn và tái tạo lại sụn, Chondroitin giúp bôi trơn khớp xương và cuối cùng là Joint Fluid giúp hỗ trợ nuôi dưỡng khớp. Nhờ có sự đầy đủ của 4 loại chất này, Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 đã trở thành sản phẩm hàng đầu thế giới trong việc hỗ trợ tim mạch.

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg xuất xứ tại Nhật Bản và là sản phẩm nổi tiếng của hãng dược phẩm Orihio đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP

Được sản xuất ra từ các thành phần như vỏ của một số giáp xác tôm, cua biển, sụn vi cá mập…đều là những chất quan trọng trong việc tái tạo lại sụn, tăng cường sức khỏe cho xương khớp. Vì vậy mà công dụng nổi bật của sản phẩm này là giúp tăng cường khả năng tái tạo các mô sụn, hấp thụ tốt canxi, giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Đồng thời còn bổ sung chất nhầy cho các khớp xương giúp cho các khớp xương trở nên linh hoạt tạo điều kiện cho quá trình vận động đặc biệt là đối với người lớn tuổi trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó sản phẩm còn ngăn ngừa, ức chế các men phá sụn và tình trạng thoái hóa khớp.

Như vậy trên đây là một số sản phẩm hàng đầu trong việc điều trị xương khớp. Tác giả xin chúc bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và bảo vệ xương khớp một cách tốt nhất.

Xem thêm: 3 thiết bị chăm sóc sức khỏe cho đường huyết của bạn luôn khỏe mạnh