Bên cạnh việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ trợ, việc chăm sóc sức khỏe giờ đây đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều nhờ các thiết bị chăm sóc tại gia đình. Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, cân sức khỏe, túi sưởi đa năng…đều là những thiết bị đã rất thân thiện với mọi gia đình. Trong số đó nổi bật lên là máy đo đường huyết – một thiết bị đang được đổi mới và nhận được nhiều sự quan tâm. Hãy cùng Chiaki đi tìm hiểu một số thiết bị đo đường huyết trong việc chăm sóc sức khỏe nhé.

Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2

Đây là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe có chức năng đo chỉ số đường huyết cho cơ thể có độ chính xác đến 99%. Ưu điểm của Medisana Meditouch 2 đó là máy được máy hóa tự động que thử giúp người dùng không mất thời gian cài đặt và đặc biệt là dụng cụ bút lấy mẫu máu có thể dùng được với tất cả các loại kim khác nhau trên thị trường, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc sử dụng.

Bên cạnh đó, máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 còn được cải tiến với sự kết nối với máy tính qua cổng USB từ đó giúp bạn dễ dàng xem được dữ liệu cũng như kết quả đo trên máy tính, đồng thời giúp bạn có thể chia sẻ kết quả mình kiểm tra tại nhà với cho bác sỹ hoặc người thân của bạn qua địa chỉ mail.
Bút lấy máu đo đường huyết.

Nhỏ gọn, đơn giản là những từ dùng để miêu tả về bút lấy máu đo đường huyết. Đây là một trong những bộ phận cấu tạo để sử dụng cho máy đo đường huyết Medismart Sapphire được cam kết đảm bảo về độ an toàn nhờ vào thiết kế kim chích máu được bảo vệ phía trong máy giúp người sử dụng tránh được những tổn thương nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
Que thử đường huyết cho máy Omron HGM-111 Và HGM-112.

Đây được xem là thiết kế dành riêng cho máy Omron HGM-111 và HGM-112 với chức năng tạo điều kiện cho người sử dụng đo lượng đường của máu tươi trong mao mạch lấy từ đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn vệ sinh, que thử đường huyết được sử dụng trong cả các xét nghiệm chẩn đoán trong ống nghiệm giúp kiểm tra sức khỏe đường huyết của bạn một cách chuẩn xác nhất.

Với các thiết bị chăm sóc sức khỏe đường huyết sẽ giúp người bệnh nắm bắt được mức độ sức khỏe của mình để từ đo có biện pháp chữa trị và điều chỉnh kịp thời, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân, nâng cao năng suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Thuốc bổ trợ cho sức khỏe đôi mắt, loại nào tốt nhất hiện nay?