Sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay khiến cho các phương tiện điện tử như máy vi tính, điện thoại, tivi.. được sử dụng ngày một nhiều và đó chính là một trong những nguyên nhân gây nên sự suy giảm sức khỏe ở đôi mắt. Thực phẩm chức năng thuốc bổ mắt hiện nay đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Vậy thuốc bổ mắt là gì? Loại thuốc bổ mắt nào đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay? Tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu nhé.

Tác dụng vượt trội của thuốc bổ mắt.

Bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý thì các chuyên gia nghiên cứu về mắt có khuyên rằng sử dụng các sản phẩm thuốc bổ mắt là một việc rất tốt và vô cùng cần thiết giúp mang lại cho bạn một đôi mắt sáng khỏe.

Các loại thuốc bổ mắt với thành phần chủ yếu là các chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt như Lutein ( Lutein còn có trong các loại rau lá xanh), Các chất oxy hóa ( Vitamin C, E và A cùng với Đồng, Selen, vkemx..) giúp mắt khỏe và sáng hơn, cải thiện thị lực một cách rõ rệt.

Sử dụng đúng thuốc bổ mắt còn giúp phòng ngừa được các bệnh về mắt như đau nhức mỏi mắt do quá trình làm việc, tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử hoặc các yếu tố từ môi trường.

Điểm vượt trội của thuốc bổ mắt là có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ cho người bị bệnh về mắt: giúp hạn chế tăng độ khi bị cận thị, loạn thị, viễn thị, đặc biệt là cải thiện khả năng nhìn của các trường hợp bị đục thủy tinh thể.

Sản phảm thuốc bổ mắt nào tốt hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc có tác dụng bổ mắt. Tùy vào mục đích và nhu cầu mà người sử dụng lựa chọn loại thuốc bổ mắt phù hợp với mình. Tuy nhiên, các sản phẩm thuốc uống bổ mắt của Mỹ là những sản phẩm bạn nên tham khảo bởi đa số các sản phảm bổ mắt của Mỹ đều cung cấp Omega 3 – một yếu tốt cần thiết cho mắt giúp ổn định và hỗ trợ các chức năng về mắt, đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi, các người bị các chứng về mắt. Các bạn có thể tham khảo một số loại thuốc bổ mắt dưới đây:
– Viên bổ mắt Lutein 20mg – Nature Made Mỹ
– Viên uống bổ mắt sáng mắt Bright Eyes của Mỹ
– Dầu cá Nature Made Fish oil Omega 3 1200mg
– Dầu cá không mùi Blackmores Odourless Fish Oil 1000 Mini Capsules của Úc
– Dầu cá Blackmores fish oil 1000 mg

Xem thêm: Những thông tin bổ ích về tảo mặt trời Spirulina Gold Plus cho bạn