Trong tất cả các bộ phận cơ thể, hệ thần kinh là một hệ cơ quan quan trọng và phân hóa cao nhất trong cơ thể con người. Đặc biệt bộ não là một tổ chức phức tạp, tinh vi nhất của hệ thần kinh. Bộ não sẽ điều khiển mọi hoạt động của cơ thể. Vì vậy để có cơ thể khỏe mạnh, có năng lượng đủ cho ngày dài hoạt động thì bộ não cần phải được hỗ trợ, bổ sung chất để bảo vệ và phát triển bộ não.

Tuy nhiên, hiện nay do nhiều tác động bên ngoài bộ não của bạn không còn khỏe mạnh và khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn về vẫn đề sức khỏe, công việc cũng như toàn bộ cuộc sống của bạn. Nhưng nhờ các sản phẩm chức năng bổ não sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn đúng đắn, an toàn cho bộ não của mình

Nguyên nhân khiến chức năng của bộ não bị suy giảm

Hàng triệu các tế bào thần kinh làm nên hoạt động chức năng của não. Các tế bào thần kinh này có nhiệm vụ truyền tải thông tin từ trung tâm đến các bộ phận khác của cơ thể. Vì vậy khi chức năng của não bị suy giảm, các vấn đề mà não gặp phải chính là do các tế bào thần kinh bị suy giảm.

Một số biểu hiện của việc chức năng não bị suy giảm như sau:

Vấn đề về trí nhớ:nguyên nhân khiến khả năng lưu trữ thông tin của bạn bị giảm đi đó chính là vấn đề của tế bào thần kinh ở đồi hải mã và vỏ não cùng với việc tích lũy gốc tự do sẽ tăng lên cùng với tuổi tác làm cho não không thể bảo vệ các tế bào thần kinh dẫn đến việc mất trí nhớ do tuổi tác.

Về vấn đề nhận thức: ở thùy trán và thể vân có những thay đổi ảnh hưởng tới nhận thức về học tập và hành. Biểu hiện cụ thể đó là khả năng ghi chú, ghi nhớ,… Điều này ảnh hưởng đến quá trình học tập và làm việc của bạn, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Về vấn đề trầm cảm:nguyên nhân của bệnh trầm cảm đó chính là mất cân bằn chất dẫn truyền thần kinh làm thay đổi hoạt động trong não. Việc thường xuyên diễn ra tình trạng này sẽ ảnh hưởng đếm cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Lý do bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng bổ não

Nhận thấy được tầm quan trọng của bộ não và nguyên nhân khiến chức năng của não suy giảm các loại thực phẩm chức năng bổ não, hỗ trợ trí nhớ tốt nhất được ra đời. Nhờ các viên uống bổ não cung cấp các hoạt chất thiết yếu, hỗ trợ tuần hoàn máu não mà não được khỏe mạnh và hoạt động một cách nhanh chóng.

Đặc biệt đối với người già các thực phẩm chức năng thuốc bổ thần kinh của mỹ còn tránh các hiện tượng đột quỵ hay xuất huyết, chữa suy nhược thần kinh, hỗ trợ chức năng ghi nhớ. Không những vậy đối với người trẻ tuổi sản phẩm giúp ngủ ngon giấc, phát triển hệ thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ của não.

Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn nhé, hãy nhanh tay truy cập chiaki.vn để có được sản phẩm chính hãng và an toàn bạn nhé!
– Natrol Melatonin 10mg giúp ngủ sâu giấc
– Viên uống bổ não Nature’s Bounty Ginkgo Biloba 120mg
– Viên uống bổ não của Mỹ Ginkgo Biloba
– Hoạt huyết dưỡng nào Ginkgo Biloba 2000mg

Xem thêm: Mối quan hệ chặt chẽ giữa gan và thận