4 bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay

Sinh lý ổn định và khỏe mạnh là một trong những nhân tố quyết định hạnh phúc của hôn nhân gia đình. Sinh lý đi kèm với sức khỏe nên cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau và theo thời gian sức khỏe suy giảm thì chức năng sinh lý cũng suy giảm. Ngày nay, việc cải thiện sức khỏe cũng như sinh lý có nhiều cách khác nhau, trong đó Yoga là một lựa chọn mang lại hiệu quả cao được nhiều nam giới tập luyện. Các bài tập dưới đây sẽ giúp bạn tập luyện đạt hiệu quả nhất.

4 bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay
4 bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay

Bài tập Yoga ở tư thế người cúi gập
– Đây là động tác tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện cần làm đúng để mang lại hiệu quả. Tư thế cúi gập người này giúp gân cốt giãn nở, xương cột sống cũng được cải thiện đáng kể.
– Ngoài ra, bài tập này còn hạn chế được vấn đề suy giảm ham muốn, giúp tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian cương cứng của dương vật.
– Cách thực hiện:
• Đứng thẳng người, duỗi thẳng hai tay, hai chân khép sát, giữ xương sống thẳng và hít sâu đồng thời nâng hai tay lên cao.
• Thở ra, cúi người, lúc này lưng song song với mặt sàn.
• Tiếp tục hít sâu rồi cúi gập người càng sâu càng tốt sao cho lòng bàn tay có thể chạm sàn.Hít thở đều, giữ nguyên tư thế khoảng 60-90 giây và thở ra. Từ từ trả thân người về tư thế ban đầu. Thực hiện như vậy 10 lần, sau 2 lần tập nên nghỉ 10 giây.
Yoga tư thế châu chấu
– Bài tập này rất tốt cho thận, giúp thận hoạt động hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, còn giúp cơ lưng săn chắc, cột sống mềm mại và khả năng “yêu” mạnh mẽ hơn.
– Cách thực hiện:
• Nằm sấp xuống sàn, nghiêng mặt sang một bên, hai chân duỗi thẳng, mu úp xuống đất, hai tay duỗi thẳng, bàn tay nắm ngón cái xuống đất.
• Hít sâu đồng thời nâng dần hai chân lên cao, giữ nguyên khoảng 30 giây sau đó thở ra và hạ từ từ chân xuống về tư thế ban đầu.
Yoga bài tập tư thế rắn hổ mang
– Bài tập này giúp tăng cường thể lực, điều hòa hoạt động của thận, tăng lưu thông máu giúp kéo dài thời gian quan hệ.
– Cách thực hiện:
• Nằm sấp để hai tay úp ngang ngực, chân duỗi thẳng, hít vào
• Đẩy cơ thể sao cho bụng, ngực, đầu nhấc lên khỏi mặt đất, vươn cổ và đẩy dần về sau, hai tay giữ nguyên, xương mu vẫn còn chạm đất.Giữ nguyên tư thế khoảng 30 giây sau đó thở ra, về tư thế ban đầu.
Yoga bài tập tư thế cây nến
– Nằm ngửa trên sàn, nâng dần chân và thân người lên cao, hai tay chống hai bên hông để làm trụ.
– Nhắm mắt lại và giữu nhip thở cho đều đặn. Giữ khoảng 30 giây sau đó hạ xuống.
Trên đây là 4 bài tập yoga có tác dụng tăng sinh lý nam, lựa chọn một trong 4 bài tập trên kết hợp với uống thuốc cải thiện sinh lý nam chính là cách trọn vẹn nhất để hỗ trợ tốt chức năng sinh lý. Thông tin thuốc tăng sinh lý nam tốt liên hệ với siêu thị tiện ích để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm tại đây: https://phunuvasuckhoe.com/4-bai-tap-yoga-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi-tot-nhat-hien-nay/