Nhồi máu cơ tim là một trong những bệnh tim mạch phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, tỷ lệ tử vong cao và số người mắc phải ngày một tăng lên. Những kiến thức sơ cứu và xử trí kịp thời là điều mọi người cần nắm rõ trong nhiều trường hợp có thể tự cứu mình và giúp đỡ người xung quanh nếu chẳng may gặp phải.

Diễn giả: Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Nguyễn An Huy – Trưởng khoa Tim mạch – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Nhồi máu cơ tim có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Cụ thể như rối loạn nhịp tim, suy tim, sốc tim, thuyên tắc mạch vành, nghiêm trọng nhất là tim ngừng đập gây tử vong. Tuy nhiên, nếu bệnh lý này được phát hiện sớm và xử trí kịp thời có thể hạn chế tối đa biến chứng, tăng tỷ lệ sống cho người bệnh. 

Để phòng tránh nhồi máu cơ tim, bạn nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh, khoa học kết hợp sử dụng TPCN hỗ trợ tim mạch. Đồng thời không quên tập luyện thể dục thể thao phù hợp để rèn luyện thân thể, nâng cao thể trạng, ngăn ngừa bệnh tật.

Sản phẩm liên quan:

  • Viên uống CoQ10 300mg Kirkland
  • Viên uống CoQ10 1000mg Puritan’s Pride
  • Viên uống CoQ10 200mg Nature Made 

Tham khảo: Top 5 thực phẩm tăng cường sức khỏe tim mạch được tin dùng nhất

Khách hàng có nhu cầu hãy đến Nhà Thuốc Sức Khỏe – Siêu thị thuốc trực tuyến uy tín nhất hiện nay để mua được TPCN chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu bạn cần được tư vấn thêm hãy liên hệ hotline 0901.666.300 để được giải đáp nhanh chóng.

Nguồn: BV Hoan My Saigon