Lăn khử mùi nào hiệu quả và an toàn cho da nhạy cảm

Một trong những giải pháp giúp khử mùi cơ thể hiệu quả nhất đó là sử dụng lăn khử mùi. Tuy nhiên đối với những người có làn da nhạy cảm thì sản phẩm lăn khử mùi loại nào là an toàn và mang lại hiêu quả cao nhất. Chiaki sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong việc nêu ra những gợi ý hoàn hảo về những loại lăn khử mùi tốt nhất hiện nay.

Lăn khử mùi nào hiệu quả và an toàn cho da nhạy cảm
Lăn khử mùi nào hiệu quả và an toàn cho da nhạy cảm

Top sản phẩm lăn khử mùi tốt nhất dành cho da nhạy cảm

1. Fresh Sugar Roll-on Deodorant Antiperspirant
– Sản phẩm lăn khử mùi này được đánh giá cao về công dụng kiểm soát mùi cơ thể và thích hợp sử dụng với da nhạy cảm. Lăn khử mùi này có hương thơm ngọt ngào và rất dễ chịu. Đồng thời, có tác dụng kiểm soát được vùng da dưới cánh tay luôn thoáng mát, không bị nhờn rít.
– Ngoài khả năng khử mùi hiệu quả, lăn khử mùi Fresh Sugar Roll-on Deodorant Antiperspirant còn giúp loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn gây mùi, đây chính là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi trên cơ thể bạn. Điểm công của lăn khử mùi này là không chứa cồn nên làn da nhạy cảm có thể yên tâm sử dụng vì sẽ không bị kích ứng hay khô rát.

2. Estee Lauder Youth Dew Roll-On Deodorant
– Đây là loại khăn khử mùi cao cấp và có mùi hương nước hoa rất dễ chịu, hiệu quả giữ mùi trong vòng 24 tiếng. Sử dụng lăn khử mùi loại này có một ưu điểm vượt trội đó là không làm phần nách áo bị ố vàng.

3. Vichy 24 Hour Dry-Touch Deodorant for Sensitive Skin
– Đây là loại lăn khử mùi phù hợp với làn da dễ bị kích ứng. Sản phẩm không chứa cồn, muối biển hay nhôm giúp khử mùi hiệu quả, an toàn cho da giúp cho làn da khô thoáng.

4. Deonatulle Soft Stone W
– Đây là sản phẩm lăn khử mùi nổi tiếng có nguồn gốc tại Nhật Bản, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ và hài long khi vùng da dưới cánh tay của mình trở nên khô thoáng ngay sau khi sử dụng và có thể ngăn ngừa được mùi cơ thể tốt nhất. Ngoài ra, lăn khử mùi loại này hoàn toàn không mùi nên rất thích hợp với người thường xuyên sử dụng nước hoa.

5. Secret Clinical Strength Mean Stinks
– Nếu bạn là người thường xuyên phải vận động và cơ thể thường tiết ra nhiều mồ hôi thì lăn khử mùi của thương hiệu Secret được xem là hiệu quả nhất. dòng sản phẩm lăn khử mùi này được đánh giá là sản phẩm tốt nhất thị trường với tác dụng trị mùi hôi cực kỳ hiệu quả và giúp làn da khô ráo cả ngày dài.

Những sản phẩm lăn khử mùi trên đây chính là giải pháp tốt nhất cho những người có làn da nhạy cảm nhưng bị mùi cơ thể làm ảnh hưởng. Bạn có thể lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm để có thể tự tin không còn mùi cơ thể và vẫn bảo vệ vùng da dưới cánh tay của mình được an toàn.

Xem thêm tại đây: http://trangsucvietnam.com/lan-khu-mui-cao-cap/