Thực phẩm chức năng giảm cân là loại thực phẩm chức năng có lợi cho người dùng được sử dụng cho những người có nhu cầu giảm cân và những khách hàng có nhu cầu duy trì cân nặng và vóc dáng cơ thể của mình. Thực phẩm chức năng giảm cân như tảo mặt trời của nhật có nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại và có nhiều ưu điểm khi sử dụng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân thường là những đối tượng cần thiết hoặc cảm thấy cơ thể có nhu cầu, tuy nhiên có nhiều đối tượng nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân và nhiều đối tượng không nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân, vậy đó là những đối tượng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu  trong bài viết dưới đây nhé!
Những ai nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân?
Thực phẩm chức năng giảm cân có lợi cho những đối tượng sau:
– Những người thừa cân béo phì
– Những người có vóc dáng cân  đối và những người muốn duy trì cân nặng
– Những người ít vận động
Những người không nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân:
– Phụ nữ mang thai không nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân
– Trẻ em không nên sử dụng chức năng chức năng giảm cân
– Người già không nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân
– Những người gầy không sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân
– Những người mắc bệnh thận, bệnh tiểu đường, các bệnh đường ruột hay dạ dày không nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân
Nhu vậy, không phải ai cũng nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân hoặc những người thừa cân đều sử dụng thực phẩm chức năng bởi thực phẩm chức năng giảm cân chỉ có lợi với những người khỏe mạnh thừa cân béo phì.
Đặc biệt khi sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân cần lưu ý:
– Sử dụng đúng liều lượng, không lạm dụng, sử dụng đúng quy chuẩn đề ra của bác sĩ và nhà sản xuất
– Sử dụng thuốc giảm cân còn hạn sử dụng của các hàng uy tín trên thị trường được các đơn vị lớn cung cấp chính hãng, độc quyền.
– Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân vào thời điểm cơ thể khỏe mạnh, sử dụng trước khi ăn và trước khi đi ngủ
– Liều lượng sử dụng khoảng 1-2 viên/ lần với thực phẩm chức năng giảm cân dạng viên nén và dạng nước và dạng bột có những liều lượng sử dụng khác nhau.
– Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân thường thực hiện từ 1-2 tháng liên tục sau đó giảm liều lượng sử dụng và tiến hành sử dụng bình thường.
Các nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng lớn, các hãng thực phẩm chức năng giảm cân cũng ngày càng nhiều, người sử dụng cần lưu ý chọn đúng sản phẩm phù hợp với cơ địa của mình nhé.
Cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xin cảm ơn!