Biểu hiện của bệnh xương khớp đó chính là đau mỏi tay chân, đốt sống cổ, cột sống…làm giảm khả năng vận động của các khớp. Đây là căn bệnh khó tránh khỏi khi tuổi càng cao các cơ quan phải đối mặt với sự lão hóa các khớp. Để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và chất lượng cuộc sống thì bạn phải có ngay từ bây giờ trong tủ thuốc của mình một sản phẩm thuốc xương khớp. Hãy cùng chiaki.vn tìm hiểu công dụng của một số loại thuốc này nhé và tôi tin chắc nó sẽ hữu ích đối với bạn!

Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10

Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 là một sản phẩm xuất xứ tại Mỹ đã được nhiều khách hàng tin dùng trên khắp thế giới với nhiều quốc gia khác nhau. Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 có tác dụng nổi bật là sự kết hợp hài hòa của 4 tiêu chuẩn: Gglucosamine giúp bôi trơn và tái tạo lại sụn, Uniflex có chức năng bảo vệ xương khớp, Chondroitin giúp bôi trơn khớp xương và cuối cùng là Joint Fluid giúp hỗ trợ nuôi dưỡng khớp. Với sự kết hoàn hảo 4 loại chất này, Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 đã trở thành sản phẩm hàng đầu thế giới trong việc hỗ trợ tim mạch.

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg

Đây cũng là một dòng sản phẩm viên uống bổ xương khớp nổi tiếng của Mỹ và đạt chất lượng tiêu chuẩn của cục Dược Mỹ.
Với hàm lượng CoQ10 lên đến 300mg Trong Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 kết hợp với chiết xuất từ tự nhiên làm giảm đau giúp, nhanh chóng chấm dứt cơn đau của các khớp xương. Đồng thời sản phẩm còn nuôi dưỡng phát triển các mô liên kết trong sụn và dịch khớp hiệu quả.

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg

Với xuất xứ tại Nhật Bản viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg là sản phẩm nổi tiếng của hãng dược phẩm Orihio đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP.

Với các thành phần như vỏ của một số giáp xác tôm, cua biển, sụn vi cá mập…được chế biến sản xuất ra sản phẩm đều là những chất quan trọng trong việc tái tạo lại sụn, tăng cường sức khỏe cho xương khớp. Nhờ có đó mà công dụng nổi bật của sản phẩm này là giúp tăng cường khả năng tái tạo các mô sụn, giúp xương khớp chắc khỏe hơn, hấp thụ tốt canxi. Cùng với đó là bổ sung chất nhầy cho các khớp xương giúp cho các khớp xương trở nên linh hoạt tạo điều kiện cho người lớn tuổi vận động trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó sản phẩm còn ngăn ngừa, ức chế các men phá sụn và tình trạng thoái hóa khớp.

Khi sử dụng các sản phẩm trên bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ, khoa học, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế các thức ăn chứa nhiều chất béo, dầu mỡ,…cùng với thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, ngủ nghỉ đúng giờ.

Như vậy trên đây là một số sả phẩm hàng đầu trong việc điều trị xương khớp. Tác giả xin chúc bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và bảo vệ xương khớp một cách tốt nhất. Truy cập ngay chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng bạn nhé!

Xem thêm: Có phải sử dụng càng nhiều thực phẩm chức năng càng tốt?