Sử dụng thực phẩm chức năng nhưng phải lựa chọn đúng loại, sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và đặc biệt lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để có lợi ích cao nhất, hạn chế rủi ro và phản tác dụng.
Vậy có những thực phẩm chức năng nào tốt  ? Cần lưu ý những gì khi sử dụng thực phẩm chức năng ? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Top những thực phẩm chức năng tốt 2018
Thực phẩm chức năng và thiết bị chăm sóc sức khỏe hầu hết có lợi và phù hợp với toàn bộ chức năng của con người tuy nhiên không nên sử dụng thực phẩm chức năng kiểu tràn lan, loại nào cũng dùng, như vậy vừa lãng phí, có khi lại không hiệu quả.
Cần lựa chọn những loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho cơ thể, đặc biệt là với người già, thu nhập hạn chế chỉ nên sử dụng những thực phẩm chức năng cần thiết nhất đối với sức khỏe.
Một điều cần lưu ý là mỗi người có sức khỏe và cơ địa khác nhau, vì vậy những sản phẩm chúng tôi gợi ý dưới đây chỉ mang tính chất tương đối, người sử dụng phải kiểm tra sức khỏe của mình rồi lựa chọn loại thực phẩm chức năng phù hợp nhất nhé.
Gợi ý top thực phẩm chức năng tốt nhất cho người già:
– thực phẩm bổ sung vitamin giúp người già bổ sung những loại vitamin còn thiếu như vitamin D cho da khỏe mạnh, vitamin A cho mắt sáng, vitamin B tăng cường sức khỏe, vitamin C bổ sung chất sơ,….giúp mắt sáng hơn, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, giúp mắt sáng tinh tường, khỏe mạnh hơn, hạn chế các bệnh tuổi già, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Nói chung mỗi loại vitamin có những công dụng riêng với từng bộ phận cơ thể.
– thực phẩm chức năng bổ sung canxi: thực phẩm chức năng bổ sung canxi giúp người già ngăn ngừa loãng xương bởi hầu hết người già đều mắc các triệu chứng loãng xương, cần bổ sung thêm canxi giúp cơ thể khỏe mạnh, xương chắc ngăn ngừa việc loãng xương, yếu xương, giòn xương
– Thực phẩm chức năng  bổ sung chất dinh dưỡng giúp bảo vệ và chống tổn thương các tế bào, hỗ trợ thị lực khỏe mạnh, cung cấp dưỡng chất cho mắt và da, tăng cường hệ miễn dịch, chống oxi hóa
– Thực phẩm chức năng bổ sung các chất như sắt, mát gan, tiêu độc giúp hạn chế quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe
Và nhiều loại thực phẩm chức năng khác nữa tốt cho sức khỏe người già. Mỗi loại thực phẩm chức năng có nhiều hãng sản xuất với nhiều loại thực phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng lưu ý để chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp giá tiền và nhu cầu của mình
Cần tư vấn sử dụng lựa chọn sản phẩm chức năng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.